Biệt thự Sunshine Golf Land Villas

Biệt thự Sunshine Golf Land Villas – Phong cách thiết kế Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng – chuỗi dự án bất động sản cao cấp nhất nằm tại khu vực Hà Nội của tập đoàn Sunshine Group đang nhận được sự chú ý của công chúng và báo chí hiện nay do có những thiết kế vô cùng đặc biệt và đặng trương riêng của thương hiệu Sunshine Golf Land Villas

Vậy có điểm gì đặc biệt trong những thiết kế biệt thự tại đây? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

không gian sống nghỉ dưỡng tuyệt vời của Biệt thự Sunshine Golf Land Villas

Biệt thự siêu Vip lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội với chuỗi những dự án bất động sản quy mô lớn nằm trọn vẹn trong một khu đô thị tại Quận nội thành, ở một trong những địa điểm có không gian sống tuyệt vời nhất

Kết cầu của từng căn Biệt thự Sunshine Golf Land Villas đều mang dáng vẻ ấn tượng với phong cách Địa Trung Hải kết hợp với nghỉ dưỡng để có thể tạo lên một cuộc sống thú vị, vô cùng nhẹ nhàng trong không gian đầy đủ tiện nghi, tiện ích.

Được biết đến là một viên ngọc hoàn mỹ với thiết kế theo phong cách hoàng gia cổ điển kết hợp với chi tiết hiện đại mang lại một phong cách hoàn toàn mới dành riêng cho giới thượng lưu.

Không gian đến từ chính sự kết hợp hoàn hảo giữa những thiết kế này với thiên nhiên, cỏ cây hoa lá thông qua khu sân vườn rộng mênh mông đằng trước và sau mỗi căn Biệt thự nghỉ dưỡng Sunshine Golf Land Villas.

Cảm hứng sáng tạo đầy ý nghĩa này trước nay vẫn luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng do tạo ra được sự yên bình, tĩnh lặng – điều mà bất cư ai định cư tại Hà Nội đều mong muốn có được.

Trải nghiệm thú vị như khi bạn đi nghỉ dưỡng sẽ chính là cuộc sống thường ngày tại các căn biệt thự tại đây. Với sự đồng bộ xây dựng 1 tầng hầm cùng 5 tầng nổi, thiết kế cùng phong cách tạo ra sự bắt mắt khi nhìn vào tổng thể của khu vực.

Kiến trúc hiện đại của Biệt thự Sunshine Golf Land Villas

Trong tương lai, khi công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Việt Nam đi đến đỉnh điểm, đi kèm với sự ồn ào, môi trường khói bụi thì chắc chắn một không gian yên bình, thoáng mát sẽ không có ai có thể từ chối được. Đó chính là địa điểm của những căn Biệt thự Sunshine Golf Land Villas.

Diện tích của những căn biệt thự đơn lập tại những dự án này cũng biến hóa linh hoạt giúp cho khách hàng có nhiều những sự lựa chọn hơn. Sẽ có những loại diện tích 250m2 – 280m2 – 300m2 – 480m2 với thiết kế khuôn viên, sân vườn và diện tích sử dụng cũng đều mang tính đồng bộ cho toàn bộ chuỗi các dự án bất động sản mang thương hiệu Sunshine.

Được xây dựng trong khu đô thị lớn hàng đầu tại Hà Nội hiện nay sắp đón hàng trăm các căn Biệt thự Sunshine Golf Land Villas với chất lượng hoàn hảo.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chính xác về những thông tin liên quan đến sản phẩm bất động sản cao cấp này.

Leave a Reply