Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Dự án The Park Home

Được đánh giá là sản phẩm đắt giá nhất tại dự án The Park Home, các căn hộ 3 phòng ngủ tại đây được đánh giá là những căn hộ sang trọng và hiện đại nhất tại thủ đô, đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh sống của mọi gia đình.

tốc độ xây dựng Chung cư The Park Home rất khẩn trương

Các căn hộ 3 phòng ngủ đa dạng về diện tích cũng như giá bán 

Đây là những căn hộ xuất hiện với số lượng lớn nhất tại dự án The Park Home, với diện tích dao động lớn, từ 85 đến 133 m2. Các căn hộ 3 phòng ngủ tại đây cũng có đến hai dạng, là các căn hộ 3 phòng ngủ đi kèm 2 nhà vệ sinh và các căn hộ 3 phòng ngủ đi kèm với 3 nhà vệ sinh. Các căn hộ có 2 nhà vệ sinh cũng được thiết kế với ba mức diện tích khác nhau, bao gồm các căn hộ 85m2, 107m2 và 119m2. Các căn hộ có 3 nhà vệ sinh cũng được thiết kế với 2 mức diện tích là 122m2 và 133m2. Như vậy, tính ra có đến 5 lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ dành đến cho khách hàng.

Diện tích các căn 3 phòng ngủ có sự dao động lớn, dẫn đến giá bán của chúng cũng dao động khá nhiều. Với mức giá trung bình từ 36 đến 40 triệu đồng / m2, các căn hộ này có giá trị dao động từ 3 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng.

nội thất bên trong căn hộ The Park Home

Các căn hộ mang thiết kế sang trọng và đẳng cấp 

Có thể nói, các căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư The Park Home Thành Thái giúp nâng tầm cho cuộc sống của gia đình bạn, bởi với diện tích rộng lớn, chúng phù hợp với mọi quy mô gia đình người Việt Nam, kể cả gia đình có đến 3 thế hệ với số thành viên lên tới 6 đến 7 người.

Cùng với đó, chúng được thiết kế với đầy đủ nội thất sang trọng và hiện đại đi kèm, mang cho gia đình bạn cảm giác như sống trong những không gian 5 sao tại Châu Âu hoa lệ. Những căn hộ 3 phòng ngủ ấy không đơn giản chỉ là những không gian sinh sống mà chúng còn là những không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, mang hơi thở của thiên nhiên tươi mát.

Các căn hộ 3 phòng ngủ ấy còn đi kèm theo một hệ thống tiện ích hiện đại chưa từng có, tạo nên nét rất riêng cho The Park Home. Đó là các cảnh quan vườn cây, bồn hoa, đài phun nước được thiết kế khoa học trên diện tích trên 2200m2 đất tự nhiên, đi kèm theo một hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp, nơi chứa đựng các dịch vụ mua sắm, tập luyện hay chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất dành đến cho khách hàng.

Với các căn hộ Chung cư The Park Home, cuộc sống của khách hàng sẽ trở lên có ý nghĩa nhất, vì thế, hãy lựa chọn các căn hộ 3 phòng ngủ tại nơi đây ngay khi bạn có nhu cầu, bởi không chỉ bạn mà cả gia đình bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây đáng sống nhất.

Xem thêm tin tức liên quan: Giá bán Chung cư Hà Nội Paragon Cầu Giấy

Leave a Reply