Cần bao nhiêu tiền để mua căn hộ tại BRG Diamond Residence 

Bạn đang quan tâm tới BRG Diamond Residence và có ý định mua căn hộ tại đây. Tuy nhiên,  bạn lại đang phân vân không biết mình có đủ tiền để mua căn hộ ở dự án này hay không.  Để giải đáp thắc mắc ấy, hôm nay xin mời các bạn hãy đi làm vài phép tính đơn giản để trả lời cho câu hỏi cần bao nhiêu tiền để mua căn hộ tại Dự án 41 Lê Văn Lương.

Khách hàng mua trả thẳng cần bao nhiêu tiền?  

Những Giá bán căn hộ Diamond Residence đang được chào bán với mức giá từ 4x triệu đến 5x triệu /m2 đối với các căn hộ đã hoàn thiện nội thất và thấp hơn mức giá trên 6 triệu đồng/m2 đối  với những căn hộ cùng loại mới xây xong phần thô.

Như vậy, với mức diện tích từ 60 đến 140m2 mỗi căn, các căn hộ ở đây có giá bán cụ thể như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 60 đến 90m2 sẽ có giá từ 2,5 tỷ đồng đến 3,5 tỷ đồng.  Với mức giá này, các gia đình có mức thu nhập trung bình khá trở nên sẽ có khả năng mua  căn hộ.
  • Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Dự án Park Residence Lê văn Lương, diện tích từ 100 đến 130m2 sẽ có giá bán dao động từ 4 tỷ đồng  tới 6 tỷ đồng. Với mức giá này, các gia đình có thu nhập cao trong xã hội mới có khả năng  sở hữu.
  • Các căn hộ 4 phòng ngủ, diện tích 140m2 sẽ có giá bán trên 7 tỷ đồng, hướng đến khách  hàng là người giàu có.
  • Đặc biệt, các căn hộ Penthouses siêu sang trọng với diện tích trên 200m2 sẽ có giá trên 10  tỷ đồng, chỉ dành cho khách hàng là người siêu giàu.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ không phải trả toàn bộ số tiền trên trong 1 lần thanh toán, mà sẽ trả số tiền ấy thành 6 đợt nhỏ, mỗi đợt từ 5% đến 35% theo thời gian thỏa thuận với chủ đầu tư.

Khách hàng dư dả về tài chính, có thể thanh toán 100% giá trị căn hộ BRG Diamond Residence trong 1 lần khi kí hợp  đồng để nhận ngay chiết khấu 6,8% giá trị căn hộ, tức là sẽ tiết kiệm được vài trăm triệu  đồng so với thanh toán theo tiến độ.

Leave a Reply