Chủ đầu tư đem lại lợi thế gì cho Vinhomes West Point?

Đất lành thì chim đậu, đạo lý ấy đã được chứng minh qua cuộc sống ngàn đời. Và đối với một bộ phận không nhỏ cư dân thủ đô, Vinhomes West Point chính là mảnh đất lành mà họ đang mong đợi. Với uy tín và chính sách từ nhà đầu tư, Dự án trên đường Đỗ Đức Dục đang thu hút lượng lớn tới kí hợp đồng mua bán căn hộ.

Quy hoạch đồng bộ đẳng cấp của dự án Vinhomes West Point

Uy tín từ chủ đầu tư mang đến lợi thế lớn cho Vinhomes West Point

Với tập đoàn Vingroup, trong từ điển chưa bao giờ có hai từ sai hẹn. Với tiến độ đã cam kết, chung cư cho thuê Vinhomes West Point chắc chắn sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đúng dịp 30/4 sang năm. Cam kết ấy đến từ tiềm lực tài chính hùng mạnh của Vingroup, giúp dòng vốn đầu tư vào dự án được liền mạch, tạo điều kiện tốt nhất để đối tác Hòa Bình group thi công đúng tiến độ, tránh tình trạng treo dự án, chậm tiến độ.

Uy tín ấy còn thể hiện ở chất lượng công trình. Với Vingroup, mọi công trình xây dựng đều được mô tả bằng hai từ hoàn hảo. Hoàn hảo trong từng thiết kế, hoàn hảo trong từng chi tiết và hoàn hảo trong từng dịch vụ tiện ích, mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp nhất mà bạn đáng được nhận.

Đó còn là sự minh bạch về mọi mặt pháp lý của  dự án Vinhomes West Point. Được đầu tư và quản lý bởi Vingroup, Vinhomes Phạm Hùng có đầy đủ các giấy tờ pháp lý cơ bản như giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư, sổ bìa đỏ,…giúp khách hàng yên tâm đầu tư mà không lo tranh chấp hay gặp phải dự án ma, đồng thời là niềm tin vào cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư dự án.

Xem thêm tin tức: Seoul Ecohome  – Dự án Khu đô thị Tràng Duệ

trung tâm thương mại dịch vụ sầm uất của Vinhomes West Point

Chính sách từ chủ đầu tư Vingroup mang đến một khu đô thị đồng bộ

Với chính sách luôn chú trọng đầu tư cho cảnh quan và dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng, Vingroup luôn cho ra đời những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và thân thiện với thiên nhiên. Với Vinhomes West Point, tập đoàn Vingroup mang đến 65% diện tích đất của dự án là các cảnh quan cây xanh, công viên, vườn hoa, mang đến vẻ xanh tươi cho dự án.

Cùng với đó là hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ, mang đến cho khách hàng của Vinhomes Đỗ Đức Dục một không gian sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất, để khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tuyệt vời.

Cuối cùng, với kỳ vọng tạo ra giá trị nhân văn cho sự tiến bộ xã hội, Vingroup mang đến cho khách hàng của Vinhomes West Point một mức giá bán các căn hộ thấp không tưởng, cùng chính sách cho vay hấp dẫn, để khách hàng có thêm cơ hội sở hữu những căn hộ tại nơi đây.

Tham khảo thêm 1 bất động sản tiềm năng đầu tư tốt tại website: https://dankocitys.com/

Leave a Reply