Hai yếu tố quan trọng nhất đẻ khách hàng mua Dự án Dolce Penisola

Chủ đầu tư và kiến trúc thiết kế là 2 trong nhiều yếu tố để nhà đầu tư đánh giá 01 dự án bất động sản có chất lượng hay không. Và Chung cư Dolce Penisola là dự án hội tụ đầy đủ  những ưu điểm lớn này.

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư của Dolce Penisola là công ty Onsen Fuji. Đây là một công ty có tiếng trên lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, với nhiều dự án lớn thành công rực rỡ. Hiện tại, công ty này đang hợp tác với nhiều tập đoàn lớn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý, thiết kế và thi công bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế, có thể khẳng định rằng Chung cư tại Đồng Hới sẽ có được chất lượng đúng như những gì mà công ty đã cam kết.

Mặt khác, được bảo trợ tài chính bởi ngân hàng OCB, cùng với khả năng tài chính hùng hậu của mình, chắc chắn rằng tiến độ thi công của Dự án Penisola Quảng Bình sẽ được đảm bảo đúng cam kết, thậm chí là vượt tiến độ đã đề ra, từ đó giữ đúng thời hạn bàn giao căn hộ.

Không chỉ có vậy, khi đầu tư vào một dự án được đảm bảo bởi công ty uy tín như Onsen Fuji, các nhà đầu tư sẽ không cần lo lắng bất kỳ điều gì liên quan đến vấn đề phá lý. Các giấy tờ thủ tục cần thiết cho Dolce Penisola đi vào xây dựng và vận hành đúng kế hoạch đã được chủ đầu tư công khai từ trước, giúp cho Dự án không vướng vào bất cứ vi phạm hay tranh chấp nào gây ảnh hưởng tới khoản đầu tư của khách hàng.

Kiến trúc tương tự như tòa tháp tại Anh Pháp

Pháp vẫn nổi tiếng là đất nước có nhiều tòa nhà với thiết kế rất đẹp, vì lẽ đó mà Chủ đầu tư Onsen Fuji đã mang đúng phong cách thiết kế này về với dự án chung cư của mình tại Quảng Bình, khiến cho rất nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú.

Vì lý do ấy, hãy đầu tư vào Dolce Penisola Quảng Bình, một dự án an toàn với khả năng sinh lời cao.

Tham khảo thêm tin tức: Mặt bằng thiết kế dự án The 5 Degrees

Leave a Reply