Hệ thống tiện ích thương mại – dịch vụ tại Dự án Harmony Square

Ở dự án này, chủ đầu tư DLC đã dành riêng 4 tầng đế khu căn hộ để thiết kế lên các tiện ích thương mại – dịch vụ đạt chuẩn 5 sao hiện đại. Tại Chung cư Harmony Square có cả thế giới các cửa hàng lớn nhỏ, với đủ các mặt hàng mà khách hàng cần, từ các cửa hàng thời trang sang trọng, các siêu thị hàng tiêu dùng rộng lớn cho đến các khu ẩm thực chứa đựng sự đa dạng.

Thậm chí là cả những cửa hàng nhỏ hơn như quầy văn phòng phẩm, hiệu thuốc gia đình hay tiệm giặt là cũng tồn tại ở Mặt bằng Dự án 199 Nguyễn Tuân. Nó mang đến mọi mặt hàng mà gia đình quý khách cần trong cuộc sống.

vị trí vàng thuận tiện của Dự án Harmony Square

Bên cạnh đó, ở Chung cư Harmony Square còn tồn tại hệ thống các phòng khám chất lượng cao, nơi có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế đẳng cấp nhất. Cùng với đó là các trường mầm non hiện đại, chăm sóc toàn diện cho con em khách hàng, để bạn có thể yên tâm gửi gắm tương lai của bé, cũng như an tâm làm việc, phấn đấu vì tương lai.

Cuối cùng, tại Khu nhà ở của Chủ đầu tư DLC tại đường nguyễn tuân tồn tại hệ thống an ninh thông minh tiên tiến, đảm bảo an toàn của gia đình bạn 24/24, để quý khách hàng có thể an tâm sinh sống và tận hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất mà Chung cư 199 nguyễn Tuân mang lại cho gia đình bỏ ra số tiền tới 2 tỷ đồng để mua nhà tịa đây.

Những điều trên chỉ là số ít trong rất nhiều những ưu điểm vượt trội trong hệ thống tiện ích hiện có tại Dự án. Để cảm nhận chân thực nhất tất cả những gì mà Chung cư Harmony Square mang lại cho cuộc sống của gia đình bạn, quý khách hàng hãy nhanh chân đến với nơi đây ngay ngày hôm nay.

Xem thêm các bài viết liên quan: Giá bán Dự án mê Linh Vista City tiền phong

Leave a Reply