Những loại căn hộ nào gây ấn tượng lớn tại Dự án Sunshine Green Iconic

Ưu điểm lớn nhất của chung cư Sunshine Green Iconic đó chính là việc dự án này có rất nhiều các loại căn hộ khác nhau, và với mỗi loại căn hộ thì lại có 1 thiết kế riêng điều đó đồng nghĩa với việc cho khách hàng quan tâm tới dự án này thêm 1 sự lựa chọn tốt hơn sát với nhu cầu của mình.

Đối với loại Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Sunshine Green Iconic có diện tích từ 60 đến 85m2, với mỗi phòng  ngủ rộng từ 15 đến 18m2 đi kèm 2 nhà vệ sinh. Các căn hộ này đang được bán với giá từ 2,5 đến 3,5 tỷ đồng.

Mức diện tích trên và mức giá đang được áp dụng của những căn hộ này phù hợp với các  gia đình quy mô vừa, có từ 4 đến 6 thành viên với mức thu nhập cao.

Tuy nhiên nếu chưa có đủ tài chính mua được những căn hộ rộng hơn thì loại căn này với diện tích cũng khá rộng rãi vẫn đủ khả năng đáp ứng cuộc sống cho 1 gia đình có 3 thế hệ đang sinh sống cùng với nhau.

Đối với loại Căn hộ 4 phòng ngủ

Căn hộ 4 ngủ tại Sunshine Green Iconic có diện tích từ 85 đến 110m2, trong đó các phòng  ngủ rộng từ 16 đến 18m2 cùng với 3 nhà vệ sinh.

Các căn hộ này đang được bán với mức giá là 40 triệu đồng/m2, tương đương với trị giá từ khoảng 3,5 tỷ đồng đến 4,5 tỷ đồng /căn.

Những căn hộ này thường được các gia đình lớn và có mức thu nhập cao lựa chọn.

Ngoài ra thì chúng ta còn có thêm những loại căn hộ đa dạng khác nhau:  như 1 ngủ, sky villa, penthouse,….

Những căn hộ trên chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng ở thời điểm này. Vì thế,  hãy đến với Sunshine Green Iconic để được phục vụ tốt nhất.

Tham khảo thông tin về dự án mới này tại: https://sunshinegreeniconic.com/

Leave a Reply