Thành phố tương lai mang phong cách Vinhomes Wonder Park

Nhắc đến “Thành phố tương lai” là nhắc đến một thành phố không chỉ đẹp mà còn cung cấp đầy đủ sự tiện nghi, hiện đại, không gian xanh và trong lành để đem đến một cuộc sống hạnh phúc nhất cho con người. Tiếp nối thành công của 2 siêu đại dự án khổng lồ là Smart City và Ocean park, Tập đoàn Vingroup tiếp tục đứng ra triển khai dự án đầu tiên trong năm 2020 đó là dự án Chung cư Vinhomes Wonder Park.

Các dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Wonder Park

nằm trên khu đất vô cùng phát triển ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội. Đây được xem là một vị trí vô cùng đắc địa khi khu đô thị năm Vinhomes Wonder Park nằm tiếp giáp với những trục đường chính nối với trung tâm thành phố Hà Nội, hứa hẹn đây là một khu vực có tiềm năng phát triển và trở thành trung tâm của nền kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục trong tương lai không xa.

Vinhomes Đan Phượng là dự án tổ hợp các sản phẩm biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề, chung cư, shophouse đầu tiện tại khu vực huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Với mật độ xây dựng chiếm 25% trên tổng quy mô diện tích lên đến 134 hécta cung cấp nhà ở cho hơn 14.500 người. Đây được xem là một giải pháp cho bài toán thiếu hụt nhà ở đang diễn ra tại Hà Nội.

những điều cần biết trước khi mua dự án Vinhomes Wonder Park

Ngoài là một nơi an cư đắt giá khi có những công trình kiến trúc nhà ở đẹp với thiết kế tinh tế, đẳng cấp thì một thành phố tương lai mang phong cách Vinhomes Đan Phượng không thể thiếu những khu vui chơi tiện ích cao cấp với tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 7000m2, các công viên bể bơi như Rừng nhiệt đới, Rừng nước mặn vô cùng độc đáo. Biet thu Vinhomes Wonder Park sở hữu một không gian sống xanh vô cùng trong lành và thoáng mát cho cư dân. Nơi đây được đầu tư vô cùng công phu những khu vườn cây xanh, công viên hồ điều hòa và hệ thống các công viên tiện ích khác nhằm đảm bảo một cuộc sống lành mạnh, thoáng đãng cho cư dân Vin.

Bên cạnh đó, thì một yếu tố góp phần tạo nên một thành phố Vin đáng sống đó là hệ thống các dịch vụ tiện ích cao cấp mang thương hiệu Vin như siêu thị điện tử Vinsmart +, hãng thời trang Vinfashion, khu nghỉ dưỡng Vinpearl,… tất cả đều hướng tới một cuộc sống trọn vẹn, cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ giải quyết tất cả những nhu cầu thiết yếu một cách cao cấp nhất cho người dân tại Vinhomes Wonder Park.

Leave a Reply