Tiện ích Sunshine Golf Land Villas

Tiện ích Sunshine Golf Land Villas – Trải nghiệm hệ thống dịch vụ 5 sao

Hạ tầng tiện ích là một yếu tố vô cùng quan trọng của dự án. Nó không những góp phần vào thành công hiện tại khi có hàng ngàn khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ ngay từ những ngày đầu ra mắt, mà còn là một yếu tố quyết định đến sự hài lòng của khách hàng khi họ chính thức trở thành cư dân sinh sống tại đây.

Vậy những tiện ích đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chất lượng Tiện ích Sunshine Golf Land Villas được đánh giá hoàn hảo

Sunshine Golf Land với ý nghĩa theo đúng tên gọi của dự án, đây chính là dòng biệt thự cùng những căn hộ cao cấp kết hợp với sân Golf đảm bảo cuộc sống với không gian thoải mái, tuyệt vời dành riêng cho những doanh nhân thành đạt hiện nay.

Tính từ những yếu tố Vị trí của dự án, khi bạn sống tại đây, sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích của Quận Tây Hồ cũng như những tiện ích có tại khu đô thị Ciputra trước đó.

Tiện ích Sunshine Golf Land Villas được thống kê là sẽ có khoảng hơn 100 dịch vụ cùng với những cảnh quan đa dạng và không gian xanh vô cùng rộng lớn.

Tất cả được xây dựng chỉ với duy nhất một mục đích đó chính là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cụ thể những tiện ích đó sẽ là:

+ Những khu vực, địa điểm hành chính, giáo dục, y tế, trung tâm thương mại, giải trí, thể thao, làm đẹp…. là những tiện ích ngoại khu của dự án này. Khu vực Quận Tây Hồ chính là một trong số những nơi phát triển bậc nhất tại Hà Nội về những dịch vụ này.

+ Tiện ích đã có từ trước tại khu đô thị Ciputra. Sự đồng bộ và cao cấp, sang trọng chính là những gì hình dung lên những Tiện ích Sunshine Golf Land Villas khi nói đến những dịch vụ chung của khu đô thị Ciputra.

+ Tiện ích nội khu của dự án sẽ phải nhắc đến đó chính là sân Golf 18 lỗ được xây dựng ngay bên cạnh khu biệt thự cao cấp của dự án. Thuận tiện cho những cư dân có thể đến với môn thể thao “nhà giàu” này nhanh chóng nhất.

Sử dụng Tiện ích Sunshine Golf Land Villas miễn phí 100%

Ngoài ra, những tiện ích nội khu nơi đây còn phải kể đến đó chính là: Công nghệ 4.0 lần đầu tiên được ứng dụng vào thực tế dự án bất động sản. Thông qua công nghệ này bạn có thể học tập, làm việc, giải trí và điều khiển các thiết bị thông minh chi đơn giản với chiếc điện thoại của mình;

Trên đây là những thông tin liên quan đến Tiện ích Sunshine Golf Land Villas. Để biết thêm chi tiết về dự án này, mời các bạn trực tiếp liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài Hotline để được tư vấn.

Leave a Reply