Vì sao nên lựa chọn dự án Eco Smart City? 

Eco Smart City là một dự án chất lượng đang được triển khai trên địa bàn quận Long Biên. Dự án này sở hữu hàng trăm thế mạnh, khiến các khách hàng đã quan tâm và tìm hiểu về nó không thể nào bỏ qua. 

Khu dân cư nằm ở vị trí đắc địa 

Vị trí dự án Eco Cổ Linh nằm ven sông Hồng. Theo phong thủy, đây là vị trí đẹp, có thể mang đến nhiều may mắn cho những ai sinh sống tại đây. 

Hơn thế nữa, chung cư cao cấp Eco Smart City Long biên còn nằm gần nhiều đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô như cách bến xe Gia Lâm 4km, cách cầu Vĩnh Tuy và đường vành đai 2 1km, cách cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 3km, cách quốc lộ 5 500m,… 

Dự án này cũng nằm gần những trung tâm dịch vụ lớn của thủ đô như cách AEON Mall Long Biên 200m, cách Savico Long Biên 4km, cách Tràng Tiền Plaza và chợ Đồng Xuân khoảng 3km, cách Time City 3km,… 

Chung cư có thiết kế hiện đại 

Theo chủ đầu tư, mật độ xây dựng của Eco Smart City chỉ khoảng 35%. Điều này có nghĩa là, khoảng 65% diện tích đất được sử dụng để xây dựng hệ thống các tiện ích cảnh quan, tương đương với trên 8000m2 đất, đem đến một không gian xanh đích thực giữa lòng thủ đô. 

Cùng với đó, dự án này được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, đảm bảo hợp lý và khoa học trong từng chi tiết. Các căn hộ này đồng thời sử dụng các thiết bị nội thất cao cấp nhất, đem đến sự sang trọng, lịch sự và đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao của Châu Âu. 

Ngoài ra, các căn hộ ở Eco Smart City còn thuộc nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn, bao gồm các căn hộ Studio 40m2 cho đến các căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ, rộng từ 50 đến 100m2, và trong số này chắc chắn tồn tại một lựa chọn phù hợp với bạn.

Tìm hiểu thêm tin tức bất động sản mới: Giá bán Dự án Hội An D’Or Đà Nẵng 

Leave a Reply