Vì sao nên lựa chọn Sunshine Empire

Ngày nay đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc tại thủ đô ngày càng tăng mà càng có nhiều dự án bất động sản mọc lên. Có tới hàng trăm, hàng ngàn dự án với các loại hình căn hộ khác nhau có vị trí, hệ thống tiện ích và chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ đẳng cấp để tận hưởng cuộc sống thượng lưu, hãy đến với Sunshine Empire nhé!

Bất động sản có vị trí tọa lạc đắc địa

Dự án Sunshine Empire Sky villas quận tây hồ được xây dựng trong khu vực có giao thông phát triển bậc nhất Hà Nội, tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô như đường vành đai 3 trên cao, đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân. Nhờ đó mà khách hàng có thể di chuyển thuận lợi tới cầu mối giao thông của thủ đô. Cụ thể, khách hàng sẽ chỉ mất 15 phút để tới bến xe Mỹ Đình, 30 phút để tới sân bay Nội Bài hay chưa đầy 15 phút để tới khu phía Tây nội thành Hà Nội.

Dự án – nơi chứa đựng các căn hộ đẳng cấp

đây còn gọi với cái tên là Sunshine Tây Hồ là dự án lớn bao gồm 5 tòa nhà cao tầng với hàng trăm căn hộ đẳng cấp. Các căn hộ tại đây không đơn thuần chỉ là những căn hộ chung cư cao cấp, mà còn là những căn hộ đẳng cấp, những siêu căn hộ mô phỏng các căn penthouses hay sky villas, duplex, đảm bảo mang lại cho khách hàng một cuộc sống chất lượng bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Tại đây khách hàng sẽ được sống trong những căn hộ đẳng cấp nhất thủ đô với hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Hơn nữa mỗi căn hộ như một đài quan sát lý tưởng với tầm nhìn gần như 360 độ. Tại căn hộ Sunshine Empire, khách hàng sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đẹp của Hà Nội từ nhiều phía và tận hưởng sự trong lành thoáng đãng.

Leave a Reply