Vì sao nên mua đất nền ở Ocean Park Vân Đồn? 

Đất nền tại Quảng Ninh hiện được đánh giá là những lô đất đáng mua nhất tại Quảng Ninh thời điểm này. Lý do giải thích cho nhận định trên là Ocean Park Vân Đồn có tiềm năng tăng giá mạnh, minh bạch về pháp lý và đi kèm hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ. 

Đất nền tại đây có tiềm năng tăng giá mạnh 

Vị trí Shophouse Ocean Park Vân Đồn tọa lạc tại khu vực trung tâm của đặc khu kinh tế Vân Đồn trong tương lai, bên bờ vịnh Bái Tử Long có tiềm năng lớn về du lịch. Đây là khu vực mà trong tương lai không xa sẽ mang dáng dấp của một đô thị hiện đại, không khác là bao so với Ma Cau hay Hồng Kông hiện tại.

Vì thế mà khu vực này đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước để mắt đến, bởi đất nền tại đây sẽ chắc chắn tăng giá mạnh khi mà Vân Đồn chính thức được quy hoạch thành đặc khu. 

Bên cạnh đó, khi tuyến đường lấn biển rộng 53m chạy qua khu đô thị được hoàn thành, nối thẳng khu vực này với sân bay quốc tế Vân Đồn và đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái , giá đất nền tại Ocean Park Vân Đồn cũng sẽ tăng lên đáng kể. 

Vì những lý do đó, có thể đưa ra nhận định rằng hiện nay mua đất tại khu vực này là quyết định sáng suốt. 

Nhiều lô bất động sản có nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư 

Ở khu đô thị tọa lạc ở vị trí đắc địa của tỉnh quảng ninh, sẽ có khoảng trên 600 lô đất nền được bán ra. Trong đó bao gồm : 124 lô biệt thự, rộng từ 250m2 đến 450m2, được phép xây cao 3 tầng. 492 lô liền kề và shophouse, diện tích từ 90m2 đến 130m2, được phép xây cao 5 tầng. 

Với nhiều lựa chọn như vậy, khách hàng chắc chắn sẽ tìm được một lô đất tại Dự án Ocean Park Vân Đồn mà mình ưng ý ở đây. Và chờ đợi giá đất sẽ tăng giá mạnh 

Tìm hiểu thêm bài viết mới nhất: Phòng bán hàng dự án Lagoona Quảng Bình Resort & Villas

Leave a Reply